Trong buổi chiều ngày 25/10/2020, Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL​ đã tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng TTCL 2020- Ring the golden bell TTCL 2020”.
Tham dự cuộc thi, về phía khách mời, vinh dự được đón tiếp:Cô Huỳnh Thị Bích Ngọc- Chuyên viên Tiếng Anh Phòng GD&ĐT huyện Núi Thành; Cô Trần Thị Vy- Hiệu trưởng trường Mầm Non Đồ Rê Mí; Ban GĐ, cố vấn đào tạo Hệ thống Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL​.
                          Thành phần Ban Giám Khảo tại cuộc thi “RING THE GOLDEN BELL 2020”
Sau nhiều vòng thi gay cấn, kết quả chung cuộc, đồng giải nhất thuộc về các thí sinh: Trần Ngọc Hoàn My- Cấp độ Starters, Huỳnh Gia Bảo Hạnh- Cấp độ Movers, Nguyễn Thiên Lộc- Cấp độ Flyers.
                              Khoảnh khắc 3 thí sinh đồng giải nhất được vinh danh trao giải thưởng
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG 2020 của các sĩ tử Anh Ngữ Quốc Tế TTCL nhé.
               Khung cảnh trường đấu gồm 100 học viên TTCL cùng sự cổ vũ từ phụ huynh và thầy cô
Hòa cùng bầu không khí kịch tính và căng thẳng từ sàn thi đấu là sự sôi nổi của các tiết mục văn nghệ cùng phần thi gameshow giải cứu thí sinh đến từ đội ngũ giáo viên và các học viên tại các chi nhánh trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL.
                    Tiết mục nhảy flashmob ” Việt Nam I Love” của Cô và Trò Anh ngữ Quốc tế TTCL
                 Cô cùng học viên tham gia trò chơi “truyền bong bóng” giải cứu thí sinh loại khỏi sàn thi đấu
Cuộc thi “Rung chuông vàng TTCL 2020” đã đã kết thúc trong sự hân hoan và phấn khởi của 100 thí sinh. Chúc mừng sự tỏa sáng của các thí sinh tại sân chơi bổ ích này! Chúc mừng những cá nhân và tập thể đã xuất sắc dành chiến thắng mang lại niềm tự hào cho đội thi của mình.
Anh Ngữ Quốc Tế TTCL​ xin trân trọng cảm ơn Quý khách mời, Quý phụ huynh, Quý nhà trường THPT Núi Thành đã tạo điều kiện để chúng tôi hoàn thành chương trình. Cuộc thi “Rung chuông vàng TTCL” năm sau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bổ ích, thiết thực hơn nữa. Xin hẹn gặp lại những gương mặt rạng rỡ, đáng yêu của học viên Anh Ngữ Quốc Tế TTCL trong “Ring the golden bell TTCL 2021” nhé!
Theo TTCL

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *