Anh ngữ quốc tế TTCL luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy tiếng Anh tại khu vực miền trung – Tây Nguyên, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, đặc biệt dạy lứa tuổi mầm non (3-5 tuổi) và thiếu nhi(6-15 tuổi). Được sự cho phép tư Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Núi Thành, trung tâm Anh ngữ TTCL đã tiếp tục mở các lớp dạy tiếng Anh tại các trường mầm non liên kết trên địa bàn huyện Núi Thành.

Sáng ngày 11/12, trung tâm Anh ngữ quốc tế TTCL đã cùng với trường mẫu giáo Sao Sáng, tổ chức mở lớp tiếng Anh giành cho các em học viên nhí ngay tại trường, địa chỉ thôn Phái Nhơn – Tam Hiệp.

Anh ngữ TTCL mở lớp tại trường mẫu giáo Sao Sáng, thôn Phái Nhơn – Tam Hiệp

Ở lứa tuổi mầm non, khi não các bé bắt đầu làm quen với ngôn ngữ, đây là thời điểm tốt nhất để tiếp xúc môi trường tiếng Anh. Phụ huynh nên đặt nền móng, để con tiếp xúc với cách tư duy trong tiếng Anh ngay lúc này.

Với mô hình tiếng Anh chuẩn quốc tế, Anh ngữ TTCL mang đến phương pháp dạy lôi cuốn, không phải những kiến thức khô khan mà kết hợp kiến thức cùng những trò chơi vui nhộn, kèm hình ảnh minh họa sinh động. Nhờ đó, các bé sẽ tiếp xúc môi trường tiếng Anh một cách tự nhiên nhất. Phương pháp dạy tiên tiến “vừa học, vừa chơi” tạo hứng thú cho bé, nhờ đó bé sẽ nhớ lâu hơn. Cùng đội ngũ giáo viên nhiệt tình, vui vẻ, sẽ quan tâm, theo sát, tận tình hướng dẫn để các em đạt kết quả học tập cao nhất.

Các cô giáo Anh ngữ TTCL tận tình chỉ dẫn học viên nhí tại mẫu giáo Sao Sáng
Chúc mừng cô học viên nhí phát âm chính xác từ vựng tiếng Anh nhé!

TTCL

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *