Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, ngày 13/01/2020, Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL đã tổ chức lễ tổng kết và tiệc tất niên cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong toàn Hệ thống trung tâm.

Buổi họp tổng kết cuối năm 2020 chính thức bắt đầu

Trong lễ tổng kết, Ban Giám đốc công ty Thành Tâm Chu Lai – Đơn vị chủ quản Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL–tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm 2019 và những vướng mắc còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2020.

Các Giám Đốc Trung tâm trong Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL báo cáo về tình hình hoạt động của từng Trung tâm trong năm 2019
Ông Nguyễn Thành Tài – GĐ Cty Thành Tâm Chu Lai là đơn vị chủ quản Anh Ngữ Quốc Tế TTCL – đề ra phương hướng hoạt động trong năm 2020 cho Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL

Tiếp sau lễ tổng kết là chương trình liên hoan tất niên và nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn.
Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL vô cùng vinh dự với sự tham dự của Quý khách hàng/Quý đối tác trong buổi lễ tất niên.

Một số hình ảnh trong bữa tiệc tất niên 2020:

Ông Nguyễn Thành Tài cùng đội ngũ Chuyên viên nước ngoài kỳ cựu của Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL
Nhân viên Cty Thành Tâm Chu Lai – đơn vị chủ quản Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL – lưu niệm tại tiệc tất niên năm 2019
Tiết mục múa sôi động khai tiệc

Qua đây, chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng/Quý đối tác đã đồng hành cũng như ủng hộ Anh Ngữ Quốc Tế TTCL trong thời gian qua. Sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng chính là niềm tự hào và cũng là thành công lớn nhất mà Anh Ngữ Quốc Tế TTCL đã may mắn có được. Hệ thống trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế TTCL cam kết tiếp tục cung cấp môi trường học tập chất lượng hàng đầu, uy tín và là nơi gửi gắm con em đáng tin cậy cho phụ huynh chúng ta.
Cuối cùng, xin kính chúc Quý khách hàng/Quý đối tác nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp.

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *