CHẤT LƯỢNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Trung tâm anh ngữ MIA tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức độc lập quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Suốt 2 năm qua, MIA đã đạt được nhiều xác nhận tiêu chuẩn cho nhiều trung tâm giảng dạy tiếng Anh hàng đầu thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế:
– Chất lượng giảng dạy cao
– Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
– Công nghệ giảng dạy tiên tiến
– Môi trường học tập an toàn và hữu ích

MỤC TIÊU GIẢNG DẠY

Xây dựng Hệ thống anh ngữ quốc tế đứng đầu trong top các Trung tâm  ngoại ngữ mạnh trong cả nước, tiếp cận và từng bước đạt trình độ tiên tiến, vững mạnh. Với nhứng phương pháp khám phá linh động thông qua.

Các trò chơi mang tính tương tác với bạn bè giúp trẻ hiểu về các mối quan hệ xã hội, xác định các giới hạn, các quy tắc ứng xử, học cách chia sẻ và cảm thông,…

Khi trí óc và cơ thể trẻ được thoải mái hoạt động, trẻ có thể đưa ra những giải pháp bất ngờ cho vấn đề bằng trí tưởng tượng phong phú của mình.

Thông qua những khám phá mới từ những hoạt động vui học, trẻ tìm thấy những sở thích, đam mê và năng khiếu của bản thân.

Trẻ phát triển nhận thức, hành vi, cảm xúc và mối quan hệ xã hội. Từ đó, gia tăng sự linh hoạt, thúc đẩy tính độc lập và rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề.

MIA CHUYÊN ĐÀO TẠO

Hiện tại Trung tâm anh ngữ MIA chuyên đào tạo cho mọi lưa tuổi với các chương trình như sau:

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN TẠI MIA