Một mùa giáng sinh sắp về trên khắp các nẻo đường. Giáng sinh không chỉ là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau đón một mùa đông ấm áp, an lành mà còn là dịp để các phòng ban trong Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL trổ tài, phát huy tính sáng tạo trong việc trang trí văn phòng, góc làm việc.
Nhằm tận dụng những vật dụng sẵn có, nâng cao tinh thần, phát huy tính sáng tạo của tất cả CBNV Anh Ngữ Quốc Tế TTCL trong việc trang trí văn phòng và mang đến một mùa giáng sinh ý nghĩa, BLĐ Anh Ngữ Quốc Tế TTCL đã tổ chức cuộc thi “Trang trí Noel Hệ thống Anh ngữ quốc tế TTCL năm 2019” với chủ đề “Góc giáng sinh an lành”.

Không khí giáng sinh lan tỏa, ngập tràn trên toàn Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL

Vào sáng ngày 10-12, Ban giám khảo cuộc thi đã đến kiểm tra và chấm điểm tại từng trung tâm trên Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL.

Cùng đồng hành Ban giám khảo, để chiêm ngưỡng hình ảnh trang trí chào mừng mùa giáng sinh năm 2019 của từng trung tâm nhé.

Sắc màu giáng sinh tại trung tâm TTCL1 – 215C Nguyễn Văn Linh, khối 3, TT Núi Thành, Núi Thành, Quảng Nam
Tưng bừng đón giáng sinh tại trung tâm TTCL3 – đường Lê Thị Hành, khu Đông Nam, TT Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi

Nhìn chung trên toàn Hệ thống, các trung tâm đều tận dụng những vật dụng sẵn có, tiết kiệm chi phí, phù hợp với chủ đề chương trình “hướng tới sự đơn giản nhưng sáng tạo, hiệu quả”. Mỗi đơn vị đều chuẩn bị phần thuyết trình ý tưởng với chủ đề giáng sinh năm nay cũng rất kỹ lưỡng, chu đáo. Truyền tải được thông điệp riêng muốn gửi gắm của cơ sở mình, đồng thời, thể hiện được tinh thần đoàn kết của Hệ thống Anh Ngữ Quốc Tế TTCL.
Kết quả “Cuộc thi trang trí Noel năm 2019” theo chủ đề “Góc giáng sinh an lành” như sau:

  • Giải “Ấn tượng”: Trung tâm Anh ngữ quốc tế TTCL2
  • Giải “Đoàn kết”:  Trung tâm Anh ngữ quốc tế TTCL3
  • Giải nhì:              Trung tâm Anh ngữ quốc tế  TTCL1

TTCL

Add your thoughts

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *